• 25/10/2021

”โรนัลโด้” เปิดใจคัมแบ็ค ”ผีแดง” เพื่อ ”เฟอร์กี้” พร้อมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่

ก.ย. 1, 2021

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เผยถึงความรู้สึกเป็นครั้งแรก หลังคอนเฟิร์มย้ายมาร่วมทัพ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ โดยจะเซ็นสัญญา 2 ปี พร้อมอ็อปชั่นขยายเพิ่มอีก 1 ปี
”ทุกๆ คนที่รู้จักผม พวกเขารู้เรื่องความรักที่ไม่มีวันหมดสิ้นที่ผมมีให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ช่วงเวลาหลายปีที่ผมใช้ภายในสโมสรแห่งนี้ สถานที่ซึ่งเส้นทางที่พวกเราสร้างขึ้นมาร่วมกันได้ถูกจารึกด้วยตัวอักษรสีทองลงในประวัติศาสตร์ของสถาบันที่ยิ่งใหญ่และยอดเยี่ยมที่นี่” หัวหอกโปรตุกีส เริ่มกล่าว
”ผมไม่สามารถเริ่มต้นบรรยายความรู้สึกของผมในตอนนี้ได้เลยหลังจากได้เห็นการกลับมาที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดของผมถูกประกาศก้องไปทั่วโลก”
”มันคือความฝันที่กลายเป็นจริง หลังจากช่วงเวลาทั้งหมดที่ผมกลับไปเผชิญหน้ากับแมนฯ ยูไนเต็ด แม้กระทั่งในฐานะคู่แข่ง การได้สัมผัสถึงความรักและความเคารพจากแฟนบอลบนอัฒจันทร์ นี่คือสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นมาจากความฝันแน่นอน 100%”
”ถ้วยแชมป์ลีกในประเทศใบแรกของผม แชมป์ฟุตบอลถ้วยใบแรกของผม การถูกเรียกตัวติดทีมชาติโปรตุเกสครั้งแรก ถ้วยแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีกใบแรก รองเท้าทองคำอันแรก และบัลลงดอร์สมัยแรก ทุกอย่างล้วนเกิดขึ้นจากสายสัมพันธ์สุดพิเศษระหว่างผมกับปีศาจแดง”
”ประวัติศาสตร์เคยถูกขีดเขียนไว้ในอดีต และประวัติศาสตร์จะถูกขีดเขียนขึ้นใหม่อีกครั้ง! ผมสัญญา!”
”ผมกลับมาที่นี่!, ผมกลับมาที่ที่ผมควรอยู่!, มาช่วยทำให้มันเกิดขึ้นกันอีกครั้ง!”
”ปล.เซอร์ อเล็กซ์ สิ่งนี้เพื่อคุณ” โรนัลโด้ ร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

View this post on Instagram

A post shared by Cristiano Ronaldo (@cristiano)

The post ”โรนัลโด้” เปิดใจคัมแบ็ค ”ผีแดง” เพื่อ ”เฟอร์กี้” พร้อมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ appeared first on Heyy Sport.