• 25/10/2021

น่ารักมาก เปิด 7 ภาพ "มาริสา" ลูกยางสาวไทยสุดสวย ดีกรีไม่ธรรมดา

มิ.ย. 10, 2021

เปิด 7 ภาพความน่ารักของ “มาริสา” นักวอลเลย์บอลหญิงสุดน่ารัก หลังจากหายหน้าหายตาไปพักใหญ่

วันที่ 10 มิ.ย. 64 ถือว่าเป็นนักวอลเลย์บอลหญิงที่ฮอตมากๆ ในโลกโซเชียล สำหรับ น้องขนุน มาริสา โคกสีอำนวย นักตบลูกยางสาวดาวรุ่งขวัญใจหนุ่มๆ

สำหรับ มาริสา วัย 21 ปี เจ้าของส่วนสูง 165 เซนติเมตร เกิดวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ.2542 เป็นคนจังหวัดยโสธร ตำแหน่งที่ชื่นชอบในการเล่นวอลเลย์บอลคือ ลิเบอโร โดยปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะบริหารธุรกิจ

ทั้งนี้ มาริสา ถือเป็นนักวอลเลย์บอลฝีมือดี เคยพาทีม \”ไก่ฟ้าจูเนียร์\” โรงเรียนกีฬานครนนท์วิทยา ๖ คว้าแชมป์รายการซีเล็คทูน่า รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ประจำปี 2559, แชมป์รายการกีฬานักเรียนโรงเรียนกีฬาระดับประเทศ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ประจำปี 2559 และเคยติดทีมชาติระดับเยาวชน ชุดคว้าเหรียญทอง กีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน 2018 ส่วนในระดับสโมสร ล่าสุดเจ้าตัวเล่นให้กับ 3BB นครนนท์ เมื่อปี 2562 ก่อนจะหายหน้าหายตาไปในระยะหลัง เพื่อไปโฟกัสในเรื่องของการเรียน

อย่างไรก็ตาม โอกาสที่แฟนๆ จะได้เห็น น้องขนุน กลับมาเล่นวอลเลย์บอลอย่างจริงจังคงจะต้องฝันสลาย หลังมีข่าวว่าเธอกำลังจะเตรียมจะโบกมืออำลาวงการวอลเลย์บอลเร็วๆ นี้ ซึ่งการลงเล่นให้กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ในกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 48 ช่วงปลายปีนี้อาจจะเป็นทัวร์นาเมนต์สุดท้ายของเธอสำหรับกีฬาวอลเลย์บอล แต่ถ้าใครชื่นชอบ น้องขนุน ก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม marisakmc