• 04/12/2021

ใครเอ่ย!!! ผู้จัดการทีม ”ชลบุรี” ถามนักเตะบางคนไม่มีใจให้บอกกัน หลังเจ๊า ”เมืองทอง”

ก.ย. 30, 2021

หลังจบการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก 2021/22 คู่บิ๊กแมตช์ เกม ”เอล กลาซิโกเมืองไทย” ระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอกับ ชลบุรี เอฟซี 3-3 แบ่งไปทีมละ 1 คะแนน
โดยเฉพาะ ชลบุรี เอฟซี นำไปก่อน 0-3 ซึ่ง ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ”ฉลามชล” กล่าวยอมรับความผิดพลาด พร้อมกับตั้งคำถามถึงนักเตะบางรายว่า ถ้าไม่มีใจเล่นให้กับทีมก็ควรบอกกันตามตรงว่า
”ต้องยอมรับว่า เป็นความผิดของทีมที่เปลี่ยนตัวพลาดตอนที่นำอยู่ 3-0 ซึ่งไม่ได้เป็นการชะล่าใจ แต่เพราะต้องการเซฟนักเตะที่โดนใบเหลือง ทำให้ต้องเปลี่ยนแท็กติกการเล่นไปด้วย ซึ่งพอเปลี่ยนนักเตะลงไป อาจจะไม่ตอบโจทย์ที่ต้องการสักเท่าไร ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทีมต้องแก้ไข”
”อาจจะต้องย้อนถามนักเตะบางคนว่า ยังมีใจอยากอยู่กับทีมต่อไปหรือเปล่า หรือเขาอยากย้ายทีม ก็อยากให้เขาพูดออกมาตรงๆ เพราะเราเห็นได้ค่อนข้างชัดเจน” ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี กล่าว
สำหรับ สโมสร ชลบุรี เอฟซี จะลงทำการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก 2021/22 พบกับ สโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ที่ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม โดยจะมีการถ่ายทอดสดให้แฟนบอลทางบ้านได้รับชม ทางช่อง 5 และ AIS Play

The post ใครเอ่ย!!! ผู้จัดการทีม ”ชลบุรี” ถามนักเตะบางคนไม่มีใจให้บอกกัน หลังเจ๊า ”เมืองทอง” appeared first on SPORT LIFE.