• 04/12/2021

“ฮีโร่เชียร์สุดใจ ให้ไทยเป็นที่1” สนับสนุนศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ลิธัวเนีย

ก.ย. 11, 2021

นายทวี จุลศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิงส์แพ็ค อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติก เจ้าของแบรนด์ “ฮีโร่” ได้สนับสนุนและร่วมส่งกำลังใจให้เหล่าฮีโร่ทีมชาติไทยก่อนขึ้นเครื่อง พร้อมมอบเสื้อใส่ซ้อม (อย่างไม่เป็นทางการ) จำนวน 60 ตัว ให้กับประธาน,ผู้จัดการ,ทีมงาน และเหล่าบรรดาฮีโร่นักกีฬาฟุตซอล
โดยก่อนหน้านี้ได้มอบเงินสนับสนุนเงินให้แก่นักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทยแล้ว เป็นจำนวนเงินกว่า 500,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564 ที่ SHOW DC ที่ผ่านมา และยังยินดีสนับสนุนเงินงบประมาณเพิ่มเติมพิเศษ (เงินอัดฉีด) หากผ่านเข้ารอบลึกในลำดับต่อไป รวมเป็นมูลค่าสูงสุดกว่า 2,000,000 บาทถ้วน โอกาสนี้ฮีโร่ร่วมส่งนักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทยที่ สนามบินสุวรรณภูมิเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา
ทั้งนี้ บริษัท คิงส์แพ็ค อินดัสเตรียล จำกัด คือ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกชั้นนำรายใหญ่ของประเทศ ภายใต้เจ้าของแบรนด์ “ฮีโร่” ขอสนับสนุนและส่งกำลังใจให้เหล่าฮีโร่ทีมชาติไทย ตลอดการเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ฟุตซอลโลก ที่ประเทศลิทัวเนีย ระหว่างวันที่ 12 ก.ย. – 3 ต.ค.64 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ในการนำความสำเร็จและความภูมิใจมาสู่คนไทยทั้งประเทศ
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮีโร่ ผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ที่ Website: http://hero-lifestyle.com/ Facebook: https://www.facebook.com/HeroLifestyle YouTube: https://www.youtube.com/results?search_query=hero+lifestyle

The post “ฮีโร่เชียร์สุดใจ ให้ไทยเป็นที่1” สนับสนุนศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ลิธัวเนีย appeared first on Sport Achilles.