มวย

"เมย์เวทเธอร์" จบเจ๊า "โลแกน พอล" ตามคาด ศึกมวยนัดพิเศษ

มวยนัดพิเศษระหว่าง \”ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์\” กับยูทูบเบอร์คนดังอย่าง \”โลแกน พอล\” ไม่มันสมคำคุย จบเจ๊าเสมอกันได้สุดจืดชืด ในการชกที่ไมอามี 

การแข่งขันมวยสากลนัดพิเศษ ในศึก “Bragging Rights” ที่ฮาร์ดร็อก สเตเดียม ไมอามี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ซึ่งคู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง “เดอะ มันนี่” ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตแชมป์โลกไร้พ่ายชาวมะกัน กับ โลแกน พอล ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ภายใต้กติกา 8 ยก

เปิดฉากในช่วงแรก ทั้งคู่ทำได้แค่เพียงจดๆ จ้องๆ สลับกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่กลางเวที จากนั้นในยกที่ 2-3 ถึงแม้ เมย์เวทเธอร์ จะพยายามเดินเข้าหามากขึ้น แต่กลับไม่สามารถปล่อยหมัดเด็ดเรียกเสียงฮือฮาได้

จนยกที่ 5 โลแกน พอล ที่ได้เปรียบเรื่องช่วงชก พยายามเล่นวงนอก ใช้จังหวะดักต่อยโต้ตอบ จากนั้นในยกที่ 6-7 ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ เริ่มเลือกจังหวะเข้าทำมากขึ้นกว่าเดิม ต่อยลำตัวสลับใบหน้า แต่ยังไม่สามารถออกอาวุธได้จะแจ้งเท่าที่ควร เนื่องจากคู่ชกเลือกที่จะตีกรรเชียงหนี สลับการกอดทำลายจังหวะ

และยกที่ 8 ยกสุดท้าย ทั้งคู่เริ่มผ่อนเกมอย่างเห็นได้ชัด จนแทบไม่มีจังหวะให้แฟนมวยได้ฮือฮา ได้แค่ยึกยักโยกหลอกคู่แข่งกระทั่งหมดยก

ทำให้การแข่งขัน ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ เคี้ยวรุ่นน้องไม่หมด เสมอกับ โลแกน พอล ไปแบบสมานฉันท์ และแบ่งตังค์รับทรัพย์ก้อนโตกันไปทั้งคู่.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *