อเมริกันฟุตบอล

"ธีราทร" ร่ายยาวอีกครั้งหลัง "อังเก" ลา "มารินอส" โยกคุมเซลติก

\”ธีราทร บุญมาทัน\” ปีกซ้าย ชาวไทยของ \”โยโกฮามา เอฟ มารินอส\” ออกมาโพสต์ร่ายยาวอีกครั้งหลังจากที่ \”อังเก ปอสเตโคกลู\” โยกคุม \”กลาสโกว์ เซลติก\” ทีมดังลีกสกอตแลนด์

วันที่ 10 มิ.ย. 64 \”โก๋อุ้ม\” ธีราทร บุญมาทัน ปีกซ้าย \”ทีมชาติไทย (ชาย)\” ทีมชาติไทยของ \”ทัพโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส\” โยโกฮามา เอฟ มารินอส ทีมดังแห่งศึก เจลีก ลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น ออกมาโพสต์ร่ายยาวอีกครั้งหลังจากที่ อังเก ปอสเตโคกลู หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวออสเตรเลีย โยกคุม กลาสโกว์ เซลติก ทีมดังลีกสกอตแลนด์

ล่าสุด ธีราทร บุญมาทัน วัย 31 ปี โพสต์ว่า \”การออกมาเล่นลีกต่างประเทศ สิ่งที่นักเตะต้องเจอคือ ความกดดัน, ความคาดหวัง, การยอมรับ อุปสรรคต่างๆ มากมาย และสิ่งที่สำคัญคือการได้รับโอกาส\”

\”ผมขอขอบคุณสำหรับโอกาสในทุกๆ ครั้งที่บอสมอบให้ ขอบคุณทุกๆ คำสอนสั่งที่มีให้ผมมาตลชวด 2 ปีครึ่ง ขอบคุณที่ทำให้ผมเป็นนักฟุตบอลที่ดีขึ้น ได้เรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้ ไม่เคยเล่นมาก่อน ขอบคุณที่ทำให้ได้รู้ว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือ ในทุกๆ วันทุกๆ วินาทีต้องมีความคิดที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไรถ้ามีความคิดที่แข็งแกร่ง เราจะสามารถผ่านมันไปได้\”

\”ตลชวดระยะเวลา 2 ปีครึ่งที่ได้ร่วมงานกับบอส ผมมีความสุข และความสนุก มีผิดหวังในวันที่เราแพ้ มีสมหวังในวันที่ชนะ และเป็นแชมป์เจลีกด้วยกันในปี 2019 ถึงเวลาแล้ววันนี้ที่ต้องจากลากัน ผมขอให้บอสอังเกโชคดี และประสบความสำเร็จกับทีมใหม่ ผมจะคอยเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับบอส ผมจะคิดถึงบอส และไม่มีวันลืมบอส\”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *