• 24/01/2022

เสือใต้ไม่รีบร้อน "นาเกิลส์มันน์" ปัดข่าวจ้องทาบ "รูดิเกอร์" ร่วมทัพ

ต.ค. 6, 2021

นายใหญ่บาเยิร์น มิวนิกยืนยันว่า ตอนนี้ยังไม่มีแผนที่จะเดินหน้าทาบทามแนวรับคนสำคัญของสิงโตน้ำเงินคราม มาร่วมทัพแบบฟรีๆ ในซีซั่นหน้า

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ แนวรับจอมแกร่งของสิงโตน้ำเงินคราม กลายเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลเนื้อหอมขึ้นมาทันที หลังเจ้าตัวยังไม่มีวี่แววต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัด ขณะที่สัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ ทำให้มีข่าวว่าหลายทีมดังทั่วยุโรป ไม่ว่าจะเป็น ยูเว่, ราชันชุดขาว, เสือใต้ รวมถึง บาร์เซโลน่าโลนา ต่างจับจ้องสถานการณ์อย่างใกล้ชิดในขณะนี้

แต่ล่าสุด ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ นายใหญ่ของทีมบาเยิร์น มิวนิกคอนเฟิร์มว่า ถึงแม้สโมสรจะมีข่าวลือกับ รูดิเกอร์ อย่างหนาหู แต่ก็ยังไม่มีความต้องการที่จะให้ฝ่ายบริหารจัดการเรื่องซื้อขายนักฟุตบอลในตอนนี้แต่อย่างใด

“ผมยังไม่ได้มีการพูดคุยกับซาลิฮามิดซิช (ผอ.สโมสรบาเยิร์น) เกี่ยวกับเรื่องนี้ และถ้าจริงผมก็ไม่คงไม่มีทางบอกสื่อเรื่องนี้แน่ ผมเคยอ่านเจอเกี่ยวกับข่าวลือมาบ้างเหมือนกัน แต่ผมจะต้องดูก่อนว่าสัญญาของเขาหมดเมื่อไหร่ จากนั้นค่อยมาดูว่าเรายังมีเงินเหลืออยู่ในกระเป๋าอยู่หรือไม่” นาเกิลส์มันน์ กล่าวในงานแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

สำหรับ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ลงสนามให้กับสิงโตน้ำเงินครามไปแล้ว 156 นัด นับตั้งแต่เมื่อปี 2017 และเจ้าตัวเองก็ไม่เคยปิดโอกาสที่จะย้ายกลับมาค้าแข้งในบ้านเกิดด้วยเช่นกัน