• 25/10/2021

”โค้ชหมี”สุดเสียดาย แต่ยอมรับโปรตุเกสแข็งเกิน เตรียมแก้ไขช็อตต่อไปก่อนบู๊โมร็อคโก

ก.ย. 14, 2021

”โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือทีมฟุตซอลไทยออกยอมรับว่า ทีมไทยเสียประตูง่ายเกินไปในครึ่งหลัง และจะพยายามแก้ไขเพื่อเตรียมพร้อมก่อนเจอกับโมร็อคโกในเกมต่อไป
     จากผลงานของทีมฟุตซอลไทยที่แพ้โปรตุเกส 1-4 ในเกมเปิดหัวฟุตซอลโลก2021ที่ลิทัวเนียในกลุ่มซี แม้ว่าทีมไทยจะได้ประตูขึ้นนำก่อนจาก จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ก็ตาม โดย ”โค้ชหมี”รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือฟุตซอลไทย เปิดเผยว่า 
     ”ผมคิดว่าเกมนี้เด็กทุกคนทำเต็มที่แล้ว แต่ครึ่งหลังเราเสียประตูกันง่ายเกินไป และเราต้องไปปรับปรุงแก้ไขในจุดนี้” รักษ์พล กล่าว
     ”เราต้องพยายามปรับปรุงแก้ไข เพราะเกมหน้าสำคัญมาก ผมอยากให้น้องโฟกัสกับมัน เราทำได้ดีแล้ว แต่มีบางช่วงของเกมที่เราเสียสมาธิ จนเสียประตูติดต่อกัน สองเกมที่เหลือสำคัญมาก โดยเฉพาะเกมต่อไป”
     โปรแกรมนัดต่อไปของทีมฟุตซอลไทยในสายซี แข่งขันคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 ก.ย.64 คู่แรก หมู่เกาะโซโลมอน พบ โปรตุเกส แข่งขันตามเวลาไทย 22.00 น. ส่วน ไทย พบ โมร็อคโก แข่งขันตามเวลาไทย 00.00 น. ถ่ายทอดสดช่อง PPTV HD36
เครดิตภาพ : ฟุตบอลสยาม

The post ”โค้ชหมี”สุดเสียดาย แต่ยอมรับโปรตุเกสแข็งเกิน เตรียมแก้ไขช็อตต่อไปก่อนบู๊โมร็อคโก appeared first on SPORT LIFE.